img img
img

Trần Thị Mỹ Vi

Coke Spark

Gia đình Coke Spark truyền cho tôi ngọn lửa, năng lượng và nhiệt huyết tuổi trẻ. Được kết nối các bạn trẻ từ Bắc tới Nam, chia sẻ với nhau về văn hóa và công việc.

Môi trường làm việc của Coca-Cola rất trẻ, rất năng động và cực kỳ thích hợp cho những ai yêu thích sự thay đổi, dịch chuyển đến những vùng đất mới, phát triển bản thân trong những môi trường khác nhau và luôn nhận được sư quan tâm, hỗ trợ từ các anh chị dày dặn kinh nghiệm, sự ưu ái từ phía công ty và hơn hết mà những đồng nghiệp vô cùng dễ mến.

img img img
img

Nguyễn Văn Bé Phúc

Coke Spark

Điều tuyệt vời nhất khi làm việc cho Coca-Cola là làm việc trong một môi trường năng động, được trau dồi rất nhiều kinh nghiệm về bán hàng, kĩ năng giao tiếp với khách hàng; xây dựng, phát triển thị trường qua từng ngày một. Tôi tìm thấy ngọn lửa đam mê Sales và tinh thần chiến đấu vô cùng mạnh mẽ khi tham gia vào chương trình Coke Spark.

img
img img
img

Hồ Thị Trang

Coke Spark

Tôi thấy mình thật may mắn khi là nhân viên nữ của gia đình Coca-Cola vì luôn được quan tâm chăm sóc, được Ban Giám đốc và các anh chị quản lý cam kết đào tạo phát triển.

Ngoài công việc là một Coke Spark, tôi còn tham gia vào những hoạt động thú vị như làm người mẫu trình diễn thời trang, tham gia các cuộc thi nội bộ thú vị và giành vé tham quan trụ sở Facebook ở Singapore... Ở Coke, nhân viên nữ luôn được ưu ái, chiều chuộng với những ngày lễ đặc biệt của mình.

img img