img img
img

Nguyễn Lê Huy Vũ

Business Development Manager - Sales

#adventurous #hard #growup

Sau 3 năm tại Coca-Cola, điều mình cảm thấy hài lòng nhất chính là việc mình luôn nhận được sự sẻ chia, hướng dẫn và tôn trọng tuyệt đối cho mọi quyết định của mình, dù ở vị trí nào hay địa bàn nào.

Ở Coke, mọi người đề cao hành vi lãnh đạo “Hành Động như một người làm chủ”, vậy nên những khao khát phát triển kinh doanh, phát triển đội ngũ đều sẽ được hỗ trợ và khuyến khích. Trong khi làm việc, mình sẽ không tránh khỏi những sai sót, nhưng bạn sẽ được làm lại và dần dần hoàn thiện mình. Đó cũng là những trải nghiệm quý báu sẽ luôn theo bạn trong hành trang sự nghiệp.

Làm việc tại môi trường Coca-Cola có thể được miêu tả bằng Adventurous – Hành trình phiêu lưu các vùng miền mặc dù Hard – khó khăn và thách thức, nhưng bạn sẽ Grow up – bản lĩnh & trưởng thành.

img img
img

Lê Văn Tùng

Processing Manager – Supply Chain

#commitments #inspiration #challenges

NGL mang lại cơ hội tuyệt vời để mình phát triển bản thân bởi mình được tự chọn và tự quyết định mình sẽ làm gì, ở đâu trong 5 năm hay 10 năm tới tại bộ phận Chuỗi Cung ứng.

Cảm hứng công việc còn đến từ những thử thách và áp lực mỗi ngày. Làm việc trong môi trường Coke bạn sẽ được rèn luyện để quen và hứng thú với điều đó. Mình được tới những vùng đất mới, gặp gỡ nhiều người và hiểu nhiều về văn hóa đặc trưng vùng miền.

#commitments #inspiration #challenges là hashtag miêu tả xứng đáng nhất về chương trình NGL của Coca-Cola.

img
img img
img

Trần Thị Ánh Tuyết

NGL Commercial

#empowerment #unlimited #happiness

Cảm hứng làm việc tại Coca-Cola là Fast-moving với tốc độ ra quyết định và xử lí công việc nhanh của các phòng ban sẽ làm bạn choáng ngợp trong thời gian đầu. Nhưng yên tâm, điều nay nhanh chóng trở thành cảm hứng đi làm mỗi ngày của bạn đấy.

Result-oriented cùng nhau hướng đến một mục tiêu chung với tiêu chí hỗ trợ để cùng vượt qua thử thách để tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến kết quả kinh doanh. Cách làm việc này mang đến cho mình sự thoải mái & tự tin khi là thành viên mới của Coke. Empowerment – Trao quyền cho nhân viên, Unlimited – Không giới hạn, Happiness – Hạnh phúc là những điều mình tự hào khi làm việc tại đây

img img img
img

Phạm Mỹ Liên

NGL HR

# colorful # fastandfurious # ownership

Văn hóa và môi trường làm việc Coca-Cola tạo nên tính ownership - tức là chủ động trong công việc của mình từ đề xuất ý tưởng, lập kế hoạch, làm việc với các bên liên quan và chịu trách nhiệm với kết quả của mình.

Công ty khuyến khích bạn luôn tìm tòi học thêm những cái mới và đặt câu hỏi làm thế nào để mình có thể cải tiến giúp công việc hiệu quả hơn. Với Liên, làm việc tại Coca-Cola rất nhiều màu sắc vì đa dạng trải nghiệm, rất nhanh và nhiều thử thách và đặc biệt là tính chủ động cao và được trao quyền.

img img